ARTICLE
#คิดถึงอ่ะอยากเจอ ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งปีจาก เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
Nov 07, 2019 | ดู 2,123 ครั้ง

#คิดถึงอ่ะอยากเจอ ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งปีจาก เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่จะชวนทุกคนมาย้อนความสุขสนุกทุกความทรงจำ โดยรวมศิลปินทุกรุ่น พร้อมเปิดจองบัตรวันแรก 9 พ.ย. นี้!!

เรียกว่าคึกคักสุด ๆ เลย สำหรับวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้จัด LOVEiS FANCLUB PRE SALE ที่ LIDO CONNECT ชั้น 2 กับกระแสคอนเสิร์ตที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ LOVEiS HOMECOMING CONCERT #คิดถึงอ่ะอยากเจอ คอนเสิร์ตแห่งความคิดถึงที่จะชวนคุณกลับมาพบกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยพร้อมเปิดให้จองบัตรวันแรก 9 พ.ย. นี้!!!

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดเต็มให้สาสมกับความคิดถึงในคอนเสิร์ตปลายปี บรรยากาศแสนอบอุ่น เสมือนงานเลี้ยงรุ่น รวมศิลปินทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก๋า บนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันของค่ายเพลง LOVEiS ENT. อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์ / ป๊อด ธนชัย / ตู่ ภพธร / ลิปตา / คิว ฟลัวร์ / เบน ชลาทิศ / Mon Monik / Wanyai / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / MEAN / อุ๋ย บุดดาเบลส / ไทรอัมพ์ส คิงดอม / น้อย พรู / กัน นภัทร / โป้ โยคีเพลย์บอย / ธีร์ ไชยเดช / มาเรียม B5 / เค้ก B5 / Prom+ นายนะ ทศกัณฑ์ นินิว / มารีน่า / อลิน และอีกมากมาย ที่จะพาคุณย้อนความสุข สนุกทุกความทรงจำ มาร่วมร้องเพลงที่เราเคยร้องไปด้วยกันอีกครั้ง พร้อมชมโชว์พิเศษจากศิลปินรุ่นใหม่ ที่จะ แสดงกับศิลปินรุ่นเก๋า รับรองว่าคุณไม่เคยเห็นในคอนเสิร์ตไหนมาก่อน แน่นอน!! สร้างสรรค์เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ

LOVEiS HOMECOMING CONCERT #คิดถึงอ่ะอยากเจอ คอนเสิร์ตแห่งความคิดถึงที่จะชวนคุณกลับมาพบกันอีกครั้ง เปิดการแสดงวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และที่นั่งสุดพิเศษเหมาะสำหรับทุกคู่รักกับ Honeymoon Seat ในราคา 50,000 บาท เป็นSignature Experience ที่หาได้จากคอนเสิร์ตของ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เท่านั้น ที่จะเสิร์ฟประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คูลซีฟ ด้วยที่นั่งโซฟาปรับเบาะด้วยไฟฟ้า, อาหารจาก HOBS และเครื่องดื่มจาก Hoegaarden เสิร์ฟไม่อั้น โดยบริกรส่วนตัว, ที่จอดรถและห้องน้ำ VIP, ของที่ระลึกจากคอนเสิร์ต และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ครบทุกศิลปินบนโปสเตอร์ใส่กรอบรูปส่งให้ถึงบ้าน

เริ่มจำหน่ายบัตร ในวันที่ พฤศจิกายน 2562 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ fb Fan Page: LOVEiS /

Twitter: @LOVEiS_News / Instagram: @LOVEiS_News
E-MAIL : [email protected]
ติดต่อโฆษณา : คุณรัตชนก โทร. 095-246-8052
FLEX Station Application
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่