ENTERTAINMENT
FLEX Movie Preview พบกับ 3 หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 20 มิถุนายน 2562 ที่คุณต้องไม่พลาด!
NOW PLAYING
Jun 19, 2019 | ดู 4,791 ครั้ง

ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์แล้วครับ สำหรับอาทิตย์นี้ วันที่ 20 มิ.ย. 62 บอกเลยว่ามาครบทุกแนวจริง ๆ ทั้งสุดยอดแอนนิเมชั่น ภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ และภาพยนตร์ไทยโรแมนติก คอหนังตัวจริงต้องไม่พลาด!

 >> Toy Story 4 
 
 
เตรียมล็อกคิวสมาชิกในครอบครัวและแก๊งค์เพื่อนไว้ให้พร้อม เพราะสุดยอดแอนนิเมชั่นที่โด่งดังทั่วโลกตลอดกาลอย่าง Toy Story ได้เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว กับเรื่องราวของเล่นตัวโปรดที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย โดยกลับมามอบความสุขบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ วู๊ดดี้ ตุ๊กตานายอำเภอที่เริ่มต้นชีวิตในบ้านเจ้าของคนใหม่ จะพาคุณสนุกไปกับฉากผจญภัยของพวกเขา และผองเพื่อน พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของตัวละครที่หายไปจาก Toy Story 3 ‘โบ ปีป’ แฟนสาวของวู้ดดี้ และอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่จะปรากฏตัวครั้งแรกในภาคนี้ เธอมีชื่อว่า Gabby Gabby ซึ่งจะมีบทบาทแค่ไหนต้องรอติดตามในโรงภาพยนตร์ กับระบบการฉายที่ดีขึ้นกว่าภาคก่อน ๆ ทั้งระบบการฉายแบบ Digital ที่ให้ภาพสว่างใส คมชัด, ระบบ IMAX จอยักษ์ ที่ให้ภาพสมจริง และเสียงกระหึ่ม, ระบบ 4DX โรงหนังสี่มิติ ที่มาพร้อมกับ Special Effect กว่า 17 อย่าง และ KIDS Cinema โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก ดูหนังไปเล่นไป กับสไลเดอร์ยักษ์ และ บ่อบอล ในโรงภาพยนตร์
 
 
 
 >> The Hummingbird Project 
 
 
Jesse Eisenberg กลับมาอีกครั้ง กับภาพยนตร์สุดระทึก ในบทบาทที่ต้องใช้สมองอันปราดเปรื่องใช้ความเร็วดุจการขยับปีกของ นกฮัมมิ่งเบิร์ด เพื่อสงครามการคว้า “ราคาหุ้น” ให้ไวกว่าทุกคน เสริมทัพด้วยนักแสดงชื่อดังจาก Hollywood อย่าง Alexander Skarsgård, Michael Mando และ  Salma Hayek,
 
 
 
 >> รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน 
 
ภาพยนตร์ไทย Romantic Comedy กับการพบกันครั้งแรกของ เอสเธอร์ (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) และ ปั้นจั่น (ปรมะ อิ่มอโนทัย)กับเรื่องราวของ แทน (ปั้นจั่น) นักคณิตศาสตร์ประกันภัย ที่เกิดปิ๊งไอเดียประกันภัยรูปแบบใหม่ ประกันรักแท้ 2 ปีทวีทรัพย์ที่รับประกันคืนเงินพร้อมดอกเบี้ย หากคู่รักที่ถือกรมธรรม์ไม่เลิกกันภายในเวลา 2 ปี โดยมี จี๊ด (เอสเธอร์) ผู้เชื่อในเรื่องความรัก ที่คิดต่าง แต่กลับต้องมาอยู่ในทีมเดียวกันกับแทน มาติดตามบทสรุปของความรักครั้งนี้ได้ที่โรงภาพยนตร์
 
E-MAIL : [email protected]
ติดต่อโฆษณา : เมษยา แย้มชื่นจิตนุกูล (เม) 098 536 6235
FLEX Station Application
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่