MUSIC
เพลย์ลิสต์ 102.5 : รวมเพลง 'ชวนหิว' ระวังอย่าฟังตอนดึก!
NOW PLAYING
Jun 21, 2019 | ดู 1,347 ครั้ง

ฟังเพลงเฉย ๆ มันธรรมดาไป ต้องฟังไปหิวไปแบบ 5 เพลงนี้เลย

>> ปิ้งย่าง  - SWEAT16!
 
 
“จับเธอมาปิ้ง พลิกไปพลิกมา ย่างเธอจนเกรียม น้ำมันหยดซู่ซ่า” แค่ประโยคนี้ประกอบกับเสียงดนตรีที่ได้ยินความซู่ซ่าของน้ำมันที่กระทบบนเตาย่าง เพียงเท่านี้ก็พร้อมไลน์เข้ากรุ๊ปชวนทุกคนไปปิ้งย่างกันเดี๋ยวนี้เลย
 
 
>> ชาไข่มุก - SWEAT16!
 
 
ตามมาติด ๆ กับซิงเกิลชวนหิวที่โดนใจ #สายหวาน แถมยังตามติดกระแสเหล่าชาไข่มุกเลิฟเว่อร์อีกด้วย เพราะถึงจะต้องเจอความหวานและน้ำตาลอีกแค่ไหนก็ยอมได้เพื่อนแลกกับความอร่อยและความสุขทางใจ เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกว่า “ส่วนตัวเธอก็เป็นเหมือนชานมไข่มุกที่ฉันรักมาก อยากจะเจอเหลือเกินจนแอบคิดและเก็บไปฝัน ขอบคุณเธอมากมายเป็นจุดหมายให้กันทุกวัน ทำให้ฉันลุกขึ้นมาสู้ เพราะฉันนั้นรู้จะได้เจอเธอ”
 
 
>> ครัวซองอัลมอนด์ - Season Five x แสตมป์ x ฟองเบียร์
 
 
แค่ชื่อเพลงก็ชวนให้นึกถึงบรยากาศสบาย ๆ นั่งจิบกาแฟสักแก้ว แต่จริง ๆ แล้วเนื้อเพลงนี้กำลังบอกเล่าเรื่องราวที่ชวนสะกิดต่อมความทรงจำเหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกว่า “วันนั้นช่างมีความสุข สุขทุกข์สองเราร่วมแบ่งปัน ฉันได้มีทุกอย่างก็เพราะมีเธอข้าง ๆ แต่วันนี้เปลี่ยนไปต้องมาร้องออกไป”
 
>> สตรอเบอรี่เค้ก - Superbaker
 
 
จังหวะเพลงและเสียงดนตรีที่น่ารักทำให้มู้ดแอนด์โทนของเพลงนี้อบอวลไปด้วยอารมณ์ความหวาน ฟังแล้วอมยิ้มอยากกินสตรอเบอรี่เค้กจังเลย
 
>> ขาหมู - Tattoo Colour
 
 
เพลงสนุก ๆ เนื้อหาโดนคนสองจิตสองใจ เกลียดแต่ก็ยังอยากได้ รู้ว่าอกหักแต่ก็ยังอยากเสียใจ แบบที่เนื้อเพลงบอกว่า “เกลียดความรักที่ทำให้เราต้องเสียใจ แต่ยังค้น ยังคอยจะหามันเรื่อยไป” และ “เกลียดจังความอ้วนใคร ๆ ก็รู้ แต่ยังสั่งขาหมูกินอยู่ดี”
 
E-MAIL : [email protected]
ติดต่อโฆษณา : เมษยา แย้มชื่นจิตนุกูล (เม) 098 536 6235
FLEX Station Application
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่