LIFESTYLE
5 ไอเดียสุดคูล ปาร์ตี้ริมทะเล ยังไงไม่ให้งานกร่อย
Jun 24, 2019 | ดู 7,722 ครั้ง

มีนัดปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนริมทะเลทั้งที จะปล่อยให้งานกร่อยนั่งเซงจนหมดสนุกได้ไง

มาดู 5 ไอเดียสุดคูลที่เราการันตีเลยว่า ปาร์ตี้ริมทะเลครั้งนี้และครั้งต่อ ๆ ไปของคุณจะสนุกเกินเบอร์ และไม่มีคำว่าน่าเบื่ออีกต่อไป โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่ได้ไปสนุกกับพวกเราชาว FLEX 102.5 ที่งาน FLEX Trip first time in Hua Hin ปาร์ตี้ริมทะเลหัวหินในบรรยากาศที่ดีที่สุด ต้องเตรียมตัวไว้ให้พร้อม ลุยเลย!
 
 >> 1 ธีมเสื้อผ้าต้องมา
 
 
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีธีมให้เพื่อน ๆ ได้ทำร่วมกันในงานปาร์ตี้จะทำให้บรรยากาศสนุกคึกคักขึ้นได้เป็นกอง เริ่มจากธีมเสื้อผ้านี่แหละ ทำได้ทุกคน จะมาเป็นธีมสี หรือธีมคอนเซ็ปต์ก็ไม่ติดอะไร ขอแค่อย่าตั้งโจทย์ยากแบบพิศดารเกินไป เดี๋ยวเพื่อนจะเครียดแทนสนุกเอาได้
 
>> 2 เครื่องดื่มต้องพร้อม
 
 
ไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในทุกปาร์ตี้ก็คือเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์ดริ้งค์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือเบียร์ ก็แล้วแต่เพื่อน ๆ ชาวแก๊งค์ในทีมที่ไปด้วยกันเลยว่าอยากจัดแบบไหน แต่แนะนำว่าเป็นเครื่องดื่มแบบเปิดปุ๊บแล้วยกดื่มได้เลยจะเวิร์กสุด เพราะไม่ต้องพกอุปกรณ์ไปให้ยุ่งยาก แถมสะดวกในการเฮฮาอีกด้วย พร้อมแล้ว CHEERS! 
 
*พิเศษสุด ๆ เฉพาะที่งาน FLEX Trip first time in Hua Hin งานเดียวที่เราจัดแน่นจัดเต็มเรื่องเครื่องดื่มแบบฟรี! ตลอดทั้งปาร์ตี้ รับรองว่าไม่มีใครให้มากกว่านี้อีกแล้ว*
 
>> 3 ดนตรีต้องไม่ขาด
 
 
เคยได้ยินมั้ยว่ามีปาร์ตี้ที่ไหน มีเสียงเพลงที่นั่น เพราะจะให้นั่งคุยอัปเดตชีวิตหรือชนแก้วกันแบบเงียบ ๆ ก็ดูจะเหงาเกินไปหน่อย หรือจะให้เปิดเพลงฟังจากมือถือก็ดูจะธรรมดาไป มาครบทีมแบบนี้ต้องเอาเครื่องดนตรีไปเองเลยมันส์กว่า! แต่ถ้าคุณได้ไปสนุกกับพวกเราที่งาน FLEX Trip first time in Hua Hin ไม่ต้องห่วงเรื่องเพลงเลย เพราะเรามีทั้งวง MEAN และ LIPTA มาเปิดมินิคอนเสิร์ตริมทะเลแบบเอ็กซ์คูลซีฟสุด ๆ เฉพาะแฟน FLEX 102.5 เท่านั้น
 
>> 4 แฮชแท็กต้องเก๋
 
 
เพราะพวกเราคือคนรุ่นใหม่สายโซเชียล การอัปสเตตัส หรือลงรูปแต่ละครั้ง ก็ต้องมาคู่กับแฮชแท็กเก่ ๆ จริงมั๊ย? ยิ่งมีงานปาร์ตี้แบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งต้องมีแฮชแท็กที่คิดขึ้นมาเป็นวาระพิเศษเลย
 
>> 5 เรฟถ่ายรูปต้องเป๊ะ
 
 
#ถ่ายรูปยังไงให้โลกจำ คำตอบคือต้องมีคอนเซ็ปต์เฉพาะกลุ่มกันสักนิด แต่จะไปยืนคิดหน้างานก็อาจจะฉุกละหุไป เดี๋ยวได้รูปไม่เป๊ะพาเซงทั้งแก๊งค์ ทางที่ดีเตรียมหาเรฟเฟอร์เร้นเซฟใส่มือถือเอาไว้ก่อน ถึงวันจริงก็จัดไปเลยให้เต็มที่เลย 
E-MAIL : [email protected]
ติดต่อโฆษณา : คุณรัตชนก โทร. 095-246-8052
FLEX Station Application
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่